ทายนิสัยจากโพสท่าถ่ายรูป


ต้องยอมรับว่าตอนนี้กระแสการถ่ายรูปอัพตามโลกโซเซียลนั้นมีบทบาทมากมายสำหรับคนยุคใหม่ ไม่ว่า
จะไปไหนก็ต้องโพสท่าต่างๆ เป็นสิบแอ็คชั่น
โพสต์ท่า + ฉีกยิ้มสุดชีวิต


ท่าประจำของสาวรักสนุก ท่านี้บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีจิตใจดี น่ารัก เปิดเผย ใจกว้าง และชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ไม่สงสัยเลยว่าทำไมคุณถึงเข้ากับคนอื่นได้ง่ายนัก แต่คุณก็ค่อนข้างที่จะมีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่ค่อยเปิดโอกาสให้คนทั่วไปเข้ามายุ่งวุ่นวายในโลกส่วนตัวมากนัก และมักจะเก็บความลับไม่อยู่เสียด้วยค่ะ


โพสต์ท่า + แย้มนิดๆ ที่มุมปาก

คุณเป็นคนฉลาด รอบคอบ ไหวพริบดี และรู้เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมของคนอื่น การที่จะหลงกลใครง่ายๆ ไม่ใช่คุณซะล่ะ คุณมองโลกด้วยสายตาที่เป็นกลางและเข้าใจความเป็นจริง คุณเป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่ง ไม่ค่อยแสดงออกมาว่าคิดหรือต้องการอะไร ออกจะเป็นคนลึกลับ ซับซ้อน และเข้าใจยากซะด้วยซ้ำ ถ้ามีปัญหาคับข้องใจ คุณชอบที่จะแก้มันตามลำพัง ไม่ดึงคนรอบข้างมาให้ เดือดร้อนด้วยเป็นอันขาด

โพสต์ท่า + แอบกิ๊บด้วยการหันข้าง

สำหรับสาวๆ ที่ชอบหันข้างให้ กับกล้อง (อาจเพราะจะทำให้หน้า ดูผอม) แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็งและกระตือรือร้น การที่คุณรู้จักคุณค่าของเงินทำให้บุคลิกของคุณเป็นคนที่ค่อนข้างประหยัดและมัธยัสถ์ นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว และมีความคิดที่มั่นคงไม่ยอมเปลี่ยนแปลงอะไรง่ายๆ นอกจากว่าจะมีเหตุผลเพียงพอ

โพสต์ท่า + ไขว่ห้างด้วยมาดนางพญา

คุณเป็นคนที่ดูลึกลับ น่าค้นหา ไม่ค่อยมีใครเดาใจคุณถูกว่ากำลังคิดหรือทำอะไร คุณเป็นคนแคร์ความรู้สึกของคนรอบข้างมาก ชอบช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาคนอื่น เหมาะมากที่ จะทำงานช่วยเหลือสังคม แต่ในขณะเดียวกัน คุณก็เป็นคนที่หยิ่งในศักดิ์ศรีเอามากๆ และจะไม่ยอมเด็ดขาดหากถูกใครดูหมิ่น เรียกได้ว่า ฆ่าได้ แต่หยามไม่ได้เลยล่ะ

โพสต์ท่า + กอดอก

ท่านี้สามารถบอกได้ว่าคุณเป็นคนไม่ชอบชีวิตที่ซ้ำซากจำเจ ไม่ชอบการอยู่เฉย ชอบที่จะลองและไม่ค่อยคำนึงถึงผลที่ตามมาสักเท่าไหร่ ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายให้มากขึ้นกว่านี้ถ้าไม่อยากให้เงินขาดมือ ถ้าพูดถึงเรื่องของความรักจะตรงข้ามลักษณะนิสัยของคุณเลยทีเดียว เพราะคุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียวคำว่า กิ๊ก ไม่มีอยู่ในหัวซะล่ะ

โพสต์ท่า + จับคาง

แหม…เก๊กซะเหลือเกินนะคะสำหรับคนที่ทำท่านี้ แต่ขอบอกว่าคุณเป็นคนสุดโต่งทีเดียวเลยละ ถ้าชอบทำอะไรแล้วก็จะชอบอยู่อย่างนั้นแหละ แต่ถ้าไม่ชอบเข้าแล้วก็จะไม่มีวันยอมโอนอ่อน เข้าหาโดยเด็ดขาด แต่ก็แอบมีจิตใจที่อ่อนไหว เปลี่ยนแปลงง่าย (จนบ้างครั้งออกจะโลเลด้วยซ้ำ) คุณมีลักษณะของคนที่ชอบครุ่นคิด ไม่ชอบทำงานที่ซ้ำซาก จำเจหรือต้องออกแรงมากๆ ข้อเสียที่ควรแก้อย่างโดยด่วนก็คือคุณเป็นคน ใช้เงินมือเติบและออกจะมีแนวคิดที่ว่า เงินมีไว้ใช้ ไม่ใช่มีไว้เก็บ อ้าว…เป็นงั้นไป

โพสต์ท่า + ไพล่มือหลังศีรษะ

อิสรเสรี นั่นแหล่ะคุณ คุณไม่สนใจกฎเกณฑ์ใดๆ ทั้งสิ้น มักทำอะไรตามใจตัวเองและไม่ชอบถูก ตีกรอบ จึงแลดูเหมือนจะมีนิสัยเอาแต่ใจตัวเอง แต่คุณก็มีความสุข กับชีวิตที่เรียบง่าย ไร้กฎเกณฑ์ รักความสงบ ชอบธรรมชาติ และค่อนข้างให้ความสำคัญกับเพื่อนมากกว่าญาติพี่น้องของตัวเองซะอีก

ทำหน้าทะเล้น

ถ่ายรูปทีไรชอบทำหน้าทะเล้นนั้น กลับเป็นคนขี้อายอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ชอบเป็นอย่างยิ่ง ถ้าต้องตกไปอยู่ในที่มีคนเยอะๆ แล้วก็ไม่ใช่คนที่รู้จักมาก่อนอยากหนีไปไกลๆ เลยทีเดียว แต่ก็จะเปลี่ยนไปในด้านตรงกันข้ามได้ไม่ยากเลย ถ้าได้อยู่ในกลุ่มคนที่ตนรู้จักคุ้นเคยมาก่อน ซึ่งเมื่อนั้นก็จะกลายเป็นคนที่ทะลึ่ง ทะเล้นทำไห้คนสนุกสนานเฮฮาอย่างไม่น่าเชื่ออีกนั่นแหละเป็นคนหลายบุคลิกว่างั้นเถอะ


โพสต์ท่าเป็นนางแบบหรือนายแบบ

คนที่ชอบทำท่าเท่ๆ กิ๊บเก๋ เหมือนเหล่าบรรดานางแบบ นายแบบมืออาชีพ เขาเหล่านั้น เป็นคนที่อารมณ์แปรปรวนง่าย จิตใจมักวุ่นวาย สับสน ฟุ่มเฟือย และเอาแต่ใจตนเองที่มา : http://www.girlsfriendclub.com/post-photo/
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

ผู้ชมหน้านี้ :

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น