สาว 17 โหด ฆ่าคว้านท้องหญิงท้องแก่ เอาทารกไปติ๊ต่างเป็นลูกตัวเอง


เปิดคดีโหด สาววัย 17 ลวงสาวท้องแก่ 8 เดือน ไปฆ่าคว้านท้องเอาทารกออก ติ๊ต่างเป็นลูก
ของตัวเอง
                เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2557 เว็บไซต์มิเรอร์ของอังกฤษ  เปิดเผยคดีสุดสยองขวัญ เมื่อเด็กสาววัย 17 ปี ชาวเม็กซิกัน ก่อคดีสุดโหด ล่อลวงสาวท้องแก่วัย 20 ปี ไปที่บ้าน ก่อนจะฆ่าคว้านท้องเอาทารกออกมาติ๊ต่างเป็นลูกของตัวเอง ตำรวจเผยเธอทำไปเพราะก่อนหน้านั้นเคยทำแท้ง แต่เสียใจกับการสูญเสียลูกไป จึงอยากขโมยทารกจากหญิงคนอื่นมาแทนลูกที่ตัวเองทำแท้งไปแล้ว

                เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเมืองเรย์โนซา รัฐทาเมาลิปาส ประเทศเม็กซิโก นาตาลี คาร์ตัส ลีออน สาววัย 20 ปี ซึ่งกำลังท้อง 8 เดือน พยายามเฟ้นหาอุปกรณ์เลี้ยงเด็กผ่านอินเทอร์เน็ต เพื่อเตรียมตัวสำหรับการเป็นแม่ และในช่วงนี้เองที่เธอได้รู้จักกับ ซาลีนาส เฮอร์นันเดซ สาววัย 17 ปี ผ่านเฟซบุ๊ก และซาลีนาสนี่เองที่เป็นผู้เสนอขายอุปกรณ์เลี้ยงเด็กให้กับเธอ ในที่สุดนาตาลีก็ได้ตัดสินใจไปหาซาลีนาสที่บ้าน โดยไม่รู้ว่ากำลังพาตัวไปหาฆาตกร

                หลังจากที่นาตาลีย่างกรายเข้าไปในบ้านของซาลีนาส เธอก็ถูกซาลีนาสใช้ของแข็งฟาดเข้าที่ศีรษะและใช้มีดกระหน่ำแทงหลายครั้ง การทำร้ายอย่างหนักหน่วงนี้ทำให้นาตาลีเสียชีวิตทันที จากนั้นซาลีนาสก็จัดการใช้มีดคว้านท้องของนาตาลี เพื่อเอาร่างของทารกออกมา

                ในวันนั้นเองที่ครอบครัวของนาตาลีเอะใจกับการหายตัวไปของเธอ จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ แต่ยังไม่ทันจะสืบเสาะหา ก็พบเบาะแส เมื่อซาลีนาสได้อุ้มทารกที่คว้านมาจากท้องของนาตาลี ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล พร้อมบอกกับแพทย์ว่านั่นคือทารกที่คลอดก่อนกำหนดออกมาจากตัวเธอ

                แต่คำบอกเล่าของซาลีนาสไม่ได้ทำให้แพทย์หลงเชื่อ พวกเขามีประสบการณ์พอที่จะรู้ได้ทันทีว่า ซาลีนาสไม่ใช่แม่ของเด็ก และจากการตรวจสอบก็ยืนยันได้ว่า ทารกน้อยรายนี้ไม่ได้เสียชีวิตโดยธรรมชาติ แต่เสียชีวิตจากภาวะหายใจไม่ออก เพราะแม่เสียชีวิต

                จากนั้นซาลีนาสก็ถูกนำตัวส่งตำรวจทันที และเธอก็ให้การรับสารภาพแต่โดยดีว่า ทารกที่เธอบอกว่าคลอดก่อนกำหนดนั้น แท้จริงแล้วคว้านมาจากท้องของนาตาลี หญิงท้องแก่ที่เธอเป็นคนลงมือฆ่าตายคาบ้าน ส่วนสาเหตุที่ทำเช่นนี้ก็น่าจะเป็นเพราะก่อนหน้านี้เธอท้องกับแฟนหนุ่ม แต่ตัดสินใจไปทำแท้ง ต่อมาก็เกิดรู้สึกเสียใจกับการกระทำของตัวเอง จึงหลอกล่อนาตาลีไปฆ่าคว้านท้อง เพื่อเอาลูกมาเป็นของตัวเองดังกล่าวที่มา : http://hilight.kapook.com/view/113175
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

ผู้ชมหน้านี้ :

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น