โจ๋ค้ายาซ่าสุดฤทธิ์ โพสต์เฟซบุ๊กประกาศฆ่า "ตำรวจศรีประจันต์" ทั้งโรงพักโชว์รูปปืนสงครามหราในหน้าเพจของตัวเอง ระบุแค้นถูกตำรวจศรีประจันต์ตามจับตามรังควาน
โดยจะตามยิงทั้งตำรวจทั้งลูกเมียตำรวจ คุยฟุ้งจะขนยาบ้าอีก 1 แสนเม็ดมาขาย มีปัญญาก็จับไป ผกก.สืบภาค 7 ยันรู้ตัวแล้ว ประกาศตามจับมารับโทษให้ได้  


เมื่อวันที่ 14 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการแชร์กันในโลกออนไลน์ระบุมีเฟชบุ๊กของโจ๋คนหนึ่งที่ใช้ชื่อโปรไฟล์ว่า เบนซ์ ท่าทราย โพสต์ภาพตนเองกับพวกในแก๊งที่มีทั้งอาวุธปืนร้ายแรง ยาบ้าเป็นมัดกองใหญ่ และเงินสดเป็นธนบัตรที่กองโปรยรองนอนและโปรยทับร่างของพวกในแก๊ง นอกจากนี้ยังมีโพสต์ต่อว่าด่าทอ ท้าทาย และประกาศฆ่าตำรวจสภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรีทั้งโรงพัก ระบุว่าจะฆ่าล้างครัวทั้ง พ่อ แม่ ลูก เมียตำรวจที่จับกุมพวกตน


โดยบางโพสต์ยังท้าทายตำรวจ ระบุว่า "ไม่ยอมเลิกกวนพวกกูใช่ไหม ตำรวจ... แบบ... กูน่าจะยิงทิ้งไปตั้งนานแล้ว ไม่น่าปล่อยให้แค่โดนตั้งกรรมการสอบเลย ถ้า...รังควานกูมากๆ เดียว...ตายยกครัว จะหาว่ากูทำรุนแรงเกินแล้วกัน"

นอกจากนี้ เบนซ์ ท่าทราย โพสต์ว่า "ไม่ต้องหนีละ กูจะล่า...ให้เหมือนหมาตัวหนึ่ง กูไปไม่เจอ...ไม่เป็นไร กูเจอพ่อ... กูยิง เจอแม่... กูยิง เมีย...ลูก...พวกมันต้องตาย ญาติโกโหติกา จะฆ่าให้หมด"


"เดียวกูจะเอาลงไปให้เยอะกว่าเก่า เอาสักอาทิตย์ละ 100,000 เม็ดเป็นไง พวก...จับ กูจะประกันให้หมดทุกคน ...จับกูขาย ดูสิใครจะมีปัญญาอยู่ได้นานกว่ากัน แต่ตำรวจ....แบบพวก... เดียวก้อตาย...กันหมดแล้ว ตำรวจสภ.ศรีประจันต์ ชุดปราบปรามประจันต์ 4 มีอยู่กันกี่ตัววะ กูจะได้ขุดหลุมถูก"

วันเดียวกัน พ.ต.อ.ปรีดา อิ่มเจริญ ผกก.สส.1 กก.สส.ภาค 7 กล่าวถึงกรณีที่บุคคลอ้างว่าชื่อ"เบนซ์ ท่าทราย"โพสต์ประกาศตามฆ่าตำรวจศรีประจันต์ยกโรงพัก ว่า เพิ่งทราบเรื่องดังกล่าวในช่วงบ่ายวันนี้เอง โดยมีการแชร์และส่งต่อ แค็ปเจอร์หน้าเฟชบุ๊กดังกล่าวกันมา ซึ่งทางผู้บังคับบัญชาระดับสูงของภาค 7 หลายท่านก็ได้รับทราบ และสั่งให้ตำรวจบก.สส.ภ.7 เร่งตรวจสอบหากบุคคลดังกล่าวมีตัวตนจริงและเป็นเจ้าของเฟชบุ๊กดังกล่าวจริงก็ต้องดำเนินคดีในส่วนที่ผิดกฎหมายซึ่งเบื้องต้นทราบว่าอยู่ในอ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี
________________________________________________________________________________
ที่มา : http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRReE5UazNPRGN5TXc9PQ==
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน

โพสต์ความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com