108 แนะนำ

หน้าแรก » , , » อึ้ง!! สาวจีนโดดตึกฆ่าตัวตายผ่านอินสตาแกรม ประชดรัก

อึ้ง!! สาวจีนโดดตึกฆ่าตัวตายผ่านอินสตาแกรม ประชดรัก

โพสโดย ไม่ระบุชื่อ เมื่อ 13 มี.ค. 2557 | 20:43
ผู้ชม

เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อเว็บไซต์ของจีนรายงาน สาวจีนรายหนึ่ง ตัดสินใจถ่ายทอดเหตุการณ์ก่อนฆ่าตัวตายผ่านอินสตาแกรม โดยเธอใช้อินสตาแกรม ชื่อว่า jojotsai1012 เล่าถึงเหตุการณ์ที่ทำให้เธอหัวใจบอบช้ำจากความรักกับชายหนุ่มที่ทิ้งเธอไปไม่เหลือเยื่อใยหญิงรายนี้ โพสต์ข้อความ เล่าว่า ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มเป็นเวลา 12 วันแล้ว จากนั้นเธอก็ใช้ชีวิตปกติ กิน ดื่ม ดูหนัง ฟังเพลง เฮฮากับเพื่อนชาย แต่ไม่มีชายคนไหนเลยที่จะเพียบพร้อมเท่าแฟนเก่า เพราะมีรูปร่างหน้าตาดี ฐานะดี แต่เมื่อเขาจากไปก็ไม่สามารถยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ต้องร้องไห้ด้วยความขมขื่น ทุกๆวัน พยายามบังขับใจให้ยิ้ม ให้รู้สึกว่าตัวเองมีความสุข แต่สุดท้ายแล้วมันก็ขัดแย้งกับขั้วหัวใจที่รอเขากลับมา


เธอยังตั้งคำถามกับแฟนเก่าว่า เหตุใดคนที่เขาเลือกจึงไม่ใช่เธอ ที่ผ่านมาให้ความหวังมาก ถ้าเขาไม่คิดจะมีลูกกับเธอ เหตุใดจึงถามว่าจะตั้งชื่อลูกว่าอะไรดี แถมยังบอกด้วยว่า ถ้าแม่ของเขาไม่ยอมรับเธอ เขาก็จะยังคงไม่ทิ้งไปไหน ที่ผ่านมาความรักเป็นสิ่งที่โรแมนติกที่สุดในชีวิต แต่สุดท้ายแล้วคำพูดที่พูดมาทั้งหมดเป็นเพียงลมปาก ที่ออกมาจากชายคนหนึ่งที่ไม่มีความรักความจริงใจเอาเสียเลย อย่างไรก็ตามเธอก็ไม่เคยลืม จดจำทุกสิ่งทุกอย่างจนกระทั่งสิ้นลมหายใจ


หลังจากนั้น เธอไม่สามารถอดทนอยู่กับชีวิตที่โหดร้าย ทานอาหารไม่ลง นอนไม่หลับ พร้อมกับโพสต์ข้อความเป็นลางบอกเหตุว่า ถ้าเธอตายไป จะขอเป็นวิญญาณไปอยู่กับเขาตลอดไป ไม่ยอมทิ้งเขาไปเด็ดขาด และจะไม่ลืมเรื่องราวและสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นระหว่างเราสองคน

จากนั้นเธอก็เผาทุกอย่าง โดยโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ก่อนจะขึ้นไปนั่งริมระเบียงตึกแห่งหนึ่ง เป็นภาพสุดท้ายก่อนที่เธอจะร่วงสู้พื้นล่างเป็นร่างไร้วิญญาณ เป็นเหตุการณ์อันโหดร้ายที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพจริงหรือไม่ โดยมีผู้แสดงความคิดเห็นยืนยันว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพจริง เพราะอาศัยอยู่ในตึกเดียวกันกับเธอ

______________________________________________________________________
ที่มา : http://news.bugaboo.tv/watch/110602?link=2
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด