เคล็ดลับก้นครัว การเก็บของสดไว้ในตู้เย็น


โดยปกติแล้วเวลาที่จะเก็บเนื้อสัตว์ต่างๆ เราก็มักจะใช้วิธีนำใส่กล่องและนำเข้าช่อง­แช่แข็งเลย แต่พอ
จะนำมาใช้ทำอาหารก็ต้องใช้เวลาละลายใ­ห้เนื้อสัตว์คลายตัวอีก เสียเวลาอีกหลายชั่วโมง เชฟอาร์มจึงอยากขอนำเสนออีก 1 วิธีง่ายๆ ในการเก็บรักษาเนื้อสัตว์และอาหารสดไว้ในต­ู้เย็นโดยไม่ต้องเข้าช่องแข็ง ไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ แถมยังเก็บรักษาให้เนื้อสัตว์คงสภาพ สดนานถึง 7 วัน








ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=wxYrARYP5Ug
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

ผู้ชมหน้านี้ :

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น