108 แนะนำ

หน้าแรก » , » น้ำมันมะพร้าวกันแดด ไขข้อสงสัย ? ชัวร์หรือมั่วนิ่ม

น้ำมันมะพร้าวกันแดด ไขข้อสงสัย ? ชัวร์หรือมั่วนิ่ม

โพสโดย Dhaas Pengnoo เมื่อ 1 ธ.ค. 2558 | 22:40
ผู้ชม


น้ำมันมะพร้าวกันแดด ไขข้อสงสัย... น้ำมันมะพร้าวช่วยกันแดดได้ จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ มาหาคำ
ตอบกันเลยค่ะ

          น้ำมันมะพร้าว ผู้ช่วยความงามจากธรรมชาติที่สาว ๆ รู้จักกันดีและมีราคาถูก หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่า "สามารถช่วยกันแดดได้ดี" ซึ่งคำถามนี้ สำหรับใครที่กำลังหาคำตอบกันอยู่ ฟังให้ชัด ๆ กันเลยค่ะว่า "จริง" เพราะคุณสมบัติของน้ำมันมะพร้าวนั้นจะมีสารกันแดดอ่อน ๆ เป็นส่วนผสมอยู่ ซึ่งจะสามารถปกป้องผิวจากแดดได้ถึง SPF 25 เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถช่วยรักษาอาการอักเสบและอาการไหม้เกรียมของผิวหนังที่ถูกแดดเผาเป็นเวลานาน ๆ ได้อีกด้วย ดังนั้นจึงสรุปได้อย่างชัดเจนเลยว่า "น้ำมันมะพร้าวช่วยกันแดดได้ดี" ไม่มั่วนิ่มค่ะ            ทั้งนี้สำหรับวิธีการใช้ก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าวเพียงเล็กน้อยมาชโลมผิวให้ทั่ว ปล่อยทิ้งไว้จนน้ำมันซึมเข้าสู่ผิวหนังแล้วค่อยออกจากบ้าน แค่นี้น้ำมันมะพร้าวก็จะทำหน้าที่ปกป้องผิวจากแดดให้กับคุณได้แล้วล่ะค่ะ ที่สำคัญยังจะไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนครีมกันแดดทั่ว ๆ ไปอีกด้วย
และนอกจากจะทำหน้าที่กันแดดแล้ว สำหรับใครที่มีอาการผิวไหม้จากแดด เนื่องจากผิวหนังโดนแดดเป็นเวลานาน ๆ น้ำมันมะพร้าวก็ช่วยรักษาได้เช่นกันค่ะ เพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าวมาทาบริเวณผิวหนังที่ไหม้จากแดด เพียงไม่กี่ชั่วโมงอาการแดงและปวดแสบปวดร้อนก็จะหายไปได้เองค่ะ สุดยอดไปเลยใช่ไหมล่ะคะสาว ๆ

          เห็นไหมคะว่านอกจากน้ำมันมะพร้าวจะช่วยป้องกันแดดได้ดีแล้ว ยังจะสามารถใช้รักษาอาการผิวไหม้จากแดดได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุณสมบัติเริด แถมราคาก็ยังถู้กถูก แบบนี้เห็นทีคงจะต้องซื้อน้ำมันมะพร้าวมาไว้ติดบ้านกันไว้เยอะ ๆ แล้วล่ะค่ะ ^^
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด

108 เรื่องล่าสุด