108 แนะนำ

หน้าแรก » , » ช๊อกหนัก!! โดนพี่ชายข่มขืน แต่ที่ต้องกลับโดนพ่อแม่ด่ากราดลูกสาวอ่อยพี่

ช๊อกหนัก!! โดนพี่ชายข่มขืน แต่ที่ต้องกลับโดนพ่อแม่ด่ากราดลูกสาวอ่อยพี่

โพสโดย Dhaas Pengnoo เมื่อ 3 ธ.ค. 2558 | 13:30
ผู้ชม

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา
เจอเรื่องไม่คาดคิดค่ะ ไม่รู้จะตั้งกระทู้ยังไง...

ขอเล่าเริ่มคร่าวๆก่อนเลยก็แล้วกันนะคะ
เรื่องมีอยู่ว่า เราทะเลาะกับแฟนกลับไปนอนที่บ้าน กับพ่อแม่ พอดีว่าพ่อไม่อยู่บ้านค่ะ ท่านไปต่างจังหวัด ก็เลยได้อยู่กับแม่กับพี่ชาย
แต่มีปัญหาเกิดขึ้น เราโดนพี่ชายงัดเข้าห้องนอนตอนกลางคืน เราไม่ได้เป็นอะไรหรอกค่ะ คือเราเป็นคนตื่นง่าย แปลกที่ยิ่งตื่นง่ายมาก แม่เราสอนให้ตั้งแต่เด็กแล้ว คือถ้าเขย่าทีไม่ตื่นนี่โดนไม้เรียว แต่ตอนนี้เราไม่รู้จะทำไงกับพี่ชายดีค่ะ
คือพอเราตื่นแล้ว เขาก็พยายามจะปล้ำเราอีก (ไม่เล่ารายละเอียดตรงนี้นะคะ) เราไม่ได้เป็นอะไรมากค่ะ ส่วนพี่เราเกือบตายเพราะตกจากหน้าต่างบ้านชั้นสอง เราไม่ได้จับขโมยลงมานะ เขาจะหนีออกจากหน้าต่าง เราเลยถีบเขาร่วงเลย อาการเขาสาหัสน่าดูเลยต้องรีบเรียกรถพยาบาลเพราะไม่มีใครกล้ายกเขาขึ้นมา กลัวจับผิดที่แล้วจะอาการหนักกว่าเดิม
ตอนนี้อาการดีขึ้น หูติดเชื้อ(โดนเรากัด) ตาซ้ายบอด ไม่รู้จะกลับมาใช้งานได้อีกหรือเปล่า ที่เหลือก็แค่ ฟันหน้าหายหมดกับกระดูกนิ้วมือหักสองข้อ
เราโดนทั้งพ่อทั้งแม่ด่ายับ หาว่ามาบ้านก็ก่อเหตุ ล่าสุดหาว่าเราให้ท่าพี่อีกต่างหาก ถามว่าเอาอะไรคิดก็ว่าเถียง ทำไมเรากลายเป็นคนผิดไปได้ เซ็งมากค่ะ รู้สึกเหมือนคนผิดเลย ว่าจะเก็บของออกจากบ้านแล้ว แต่ก็เป็นห่วงพ่อแม่อยู่ เพราะพี่ชายไม่เอาอะไรเลย งานการก็ไม่ทำ เงินเดือนพ่อนิดเดียวจะเลี้ยงตัวเองได้ซักเท่าไหร่ เราส่งให้ทุกเดือนยังไม่พอใช่้กันเลย ตอนนี้คิดหนักค่ะว่าจะเอาไง จะหันมาสร้างเนื้อสร้างตัวเองแล้วก็ปล่อยครอบครัวไปรึควรจะแก้ไขแบบไหนดี คือเสียความรู้สึกมากๆค่ะ
ก็จะไม่เสียความรู้สึกได้ไง ห้องก็ล็อกอยู่อย่างดี มันก็งัดเข้า เราผิดซะงั้น ...กลุ้มค่ะ
ขอบคุณเรื่องราว สมาชิกหมายเลข 1895814 (Pantip.com)ที่มา : สมาชิกหมายเลข 1895814 (Pantip.com)
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด

108 เรื่องล่าสุด