108 แนะนำ

หน้าแรก » , » เปิดรถ Mercedes ระดับ 32,000,000 ล้าน หรูราว ‘เครื่องบินเจ็ทหุ้มเกราะ’!!

เปิดรถ Mercedes ระดับ 32,000,000 ล้าน หรูราว ‘เครื่องบินเจ็ทหุ้มเกราะ’!!

โพสโดย iyatrang ch. เมื่อ 17 เม.ย. 2558 | 09:30
ผู้ชม

ท่ามกลางวงการคนรักรถ ‘Mercedes-Benz’ ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์หรูหราชั้นแนวหน้า ซึ่งล่าสุดทาง
บริษัทก็ปล่อยรถคันใหม่สุดเด็ดรุ่น Mercedes-Benz G63 AMG ออกมา พร้อมกับโฆษณากันแบบครึกโครมว่ามันคือรถที่ทรงพลัง,ทนทาน และหรูที่สุดเท่าที่เคยมีมาในตลาดโลก!!!ลักษณะเด่นของรถรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อลูกค้าที่ต้องการ ‘ความปลอดภัยเป็นพิเศษ’ โดยระบบป้องกันและการเสริมความแข็งแกร่งถูกดูแลด้วยฝีมือทีมผู้เชี่ยวชาญพิเศษจาก Inkas Group ส่วนราคาเบื้่องต้นตอนนี้อยู่ที่ 1,000,000 เหรียญสหรัฐ (ราว 32,000,000 บาท) จะทรงพลังและหรูเริ่ดสมคำร่ำลือหรือไม่ มาจับตาดูกัน


นี่คือโฉมหน้า Mercedes-Benz G63 AMG รุ่นมาตรฐาน หนักประมาณ 5,600 ปอนด์ (2,540 กิโล) ซึ่งสามารถทำความเร็วได้ระดับ 60 ไมล์ต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 5.3 วินาทีส่วนนี่เป็นแบบไซส์ 6X6 ที่สาวกออฟโรดต้องชอบแน่ เนื่องจากโครงสร้างช่างดูแกร่งนักและถ้าใครอยากให้มันปลอดภัยเป็นพิเศษ บริษัท Inkas ก็จะช่วยเสริมเกราะแบบนี้ให้คุณได้นี่คือเวอร์ชั่นปรับปรุง G63 AMG อีกแบบที่บริษัท Inkas เป็นผู้จัดทำ ช่างดูไร้เทียมทานยิ่งนัก


โดยตัวกระจกหน้า กระจกข้างล้วนถูกหุ้มเกราะที่ช่วยกันกระสุนในหลากหลายขนาดส่วนโซนที่นั่งก็ถูกออกแบบมาให้สามารถต้านแรงกระแทกของระเบิดได้ (เทพไปไหนเนี่ย)แถมภายนอกตัวรถก็ยังมีกล้องตรวจจับรักษาความปลอดภัย ที่จะทำให้พวกอาชญากรไม่สามารถทำอะไรคุณได้โฉมหน้าเครื่องยนต์ทรงพลัง เบื้องหลังของรถคันนี้ ส่วนสเปคก็ ‘5.5-liter biturbo’ 544 แรงม้าเปิดมาดูข้างในกันบ้านจะหรูแค่ไหน…


นี่ที่นั่งของผู้โดยสาร ซึ่งเบาะหุ้มหนังอย่างหรู ตลอดจนมีชั้นวางจากไม้เนื้อเยี่ยมสำหรับจิบไวน์นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งระบบทีวีดาวเทียม,ตู้เย็น,บาร์ ตลอดจนจุดเก็บปืนโดยฟังก์ชั่นความสะดวกสบายทั้งหมดใน G63 สามารถควบคุมได้โดยการใช้ iPad Mini ที่อยู่ข้างเก้าอี้ในกรณีฉุกเฉินที่เกิดอุบัติเหตุ ระบบของรถสามารถดึงอากาศเข้ามาภายในได้ ซึ่งจะทำให้คุณมีอากาศหายใจเพิ่มขึ้นเป็นเวลา 1 นาทีเรียกได้ว่าใช้รถคันนี้แล้วแทบไม่ต้องกลัวตายเลยทีเดียว เพราะฟังก์ชั่นและความทนทานของมันช่างเหนือชั้นเกินจินตนาการนัก


ที่มา : http://www.patjaa.com/
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

ผู้ชมหน้านี้ :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด

108 เรื่องล่าสุด