108 แนะนำ

หน้าแรก » , , » 5 เมนูเบสิค ที่กินเยอะไปจะบั่นทอนความเป็นชายของคุณ

5 เมนูเบสิค ที่กินเยอะไปจะบั่นทอนความเป็นชายของคุณ

โพสโดย iyatrang ch. เมื่อ 10 มี.ค. 2558 | 15:30
ผู้ชม

แน่นอนไม่มีใครสามารถหามื้ออาหารที่สมบูรณ์แบบได้ทุกมื้อหรอก บางครั้งเราก็กินอะไรที่รู้ทั้งรู้ว่ามัน
ไม่มีประโยชน์ หรือบางทีเราอาจจะคิดและเข้าใจมันมาตลอดว่าอาหารชนิดนั้นมีประโยชน์ แต่รู้หรือไม่ว่าอาหารที่เราคุ้นเคยและอาจจะกินอยู่เป็นประจำนั้นน่ะมันมีโทษบางอย่างซ่อนอยู่ เป็นภัยร้ายที่คุกคามความเป็นชายของคุณ
เฟร้นช์ฟราย
ของว่างที่ใครๆก็ชอบ รู้ทั้งรู้ว่ามันมีโทษ แต่โทษของเฟร้นช์ฟรายที่คุณรู้คืออะไร “อ้วน” ถูกต้อง แต่ยังไม่หมด เพราะเจ้าอาหารฟาสต์ฟู้ดยอดนิยมชนิดนี้นอกจากจะเพิ่มระดับคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือดคุณแล้ว หากบริโภคมากจนเกินไปมันจะยังไปลดอัตราการหลังฮอร์โมนเพศชายของคุณด้วยนะ ที่เหลือคุณไปคิดต่อเอาเอง
อาหารหม้อไฟ
หน้าหนาวที่ผ่านมาการหาอะไรร้อนๆกินเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แล้วเมนูที่คุณกินไปนั้นมันมีสุกี้หม้อไฟอยู่บ้างหรือเปล่า? สิ่งที่คุณอาจจะไม่รู้คือความร้อนกับหม้อไฟที่ทำปฏิกิริยาภาชนะโลหะทั้งหลายนั้นจะทำให้เกิดความเป็นเบสมากกว่าอาหารปกติ ซึ่งบางครั้งอาจจะสูงกว่า 10 เท่าเลยด้วยซ้ำ การทานอาหารที่มีค่าความเป็นเบสสูงเกินไปเข้าสู่ร่างกายบ่อยๆ จะไปเพิ่มความดันในหลอดเลือด รวมทั้งปริมาณกรดยูริค ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นบ่อเกิดโรคเกาต์อีกด้วย
ขนมปังอบ
มันอาจจะดูไม่น่าอันตรายเท่าไหร่นัก สำหรับพวกขนมปังอย่างครัวซอง พาย หรือแซนวิช ที่ออกจากเตาร้อนๆของร้านเบเกอรี่ แต่หากคุณกินเจ้าขนมปังอบพวกนี้มากจนเกินไป มันจะไปลดระดับซิงค์ในร่างกายของคุณ ซึ่งส่งผลต่อการกระตุ้นความต้องการทางเพศที่ลดลงตามไปด้วย
เนื้อสัตว์แปรรูป
แฮม ไส้กรอก และเบคอน มันช่างอร่อยเหลือเกิน ใช่เราไม่เถียงในเรื่องรสชาติแต่สิ่งที่คุณควรรู้ไว้นั่นก็คือมีผลการศึกษาด้านโภชนาการที่ระบุว่า หากคุณบริโภคผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปที่ว่านี้เป็นประจำ จะมีโอกาสที่เกิดภาวะ ความดันโลหิตสูง และระดับฮอร์โมนทางเพศลดลงสูงสุดถึงสามเท่า
นมถั่วเหลือง
ช่างน่าตกใจไม่น้อยกับสิ่งที่เราคิดว่ามันมีประโยชน์ ก็ใช่มันมีประโยชน์จริงที่สามารถชดเชยโปรตีนให้กับร่างกายเรา แต่นมถั่วเหลืองนั้นมันมีเอสโตรเจนเป็นส่วนประกอบเสียด้วย ซึ่งมันเป็นสารที่อยู่ตรงข้ามกับความเป็นชายเสียด้วยสิ ดังนั้น นมถั่วเหลืองดื่มได้ แต่อย่าเป็นเครื่องดื่มหลักเลย
ผักคึ่นช่าย
การเติบโตของผักคึ่นช่ายนั้นจะอาศัยสารที่เรียกว่า เทสโทสเตโรน สารนี้มันสำคัญอย่างไรนะเหรอ? มันจะไปส่งผลให้ร่างกายของคุณผลิตสเปิร์มลดลงนะสิ


ที่มา : http://men.sanook.com/5921/
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

ผู้ชมหน้านี้ :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด