108 แนะนำ

หน้าแรก » , » คลิปอุทาหรณ์ ขับรถมาเติมน้ำมันแต่ไม่ได้ล็อกรถ คนร้ายโดดนั่งขับออกไปเลยข่าวเด่

คลิปอุทาหรณ์ ขับรถมาเติมน้ำมันแต่ไม่ได้ล็อกรถ คนร้ายโดดนั่งขับออกไปเลยข่าวเด่

โพสโดย Jemmy P เมื่อ 14 ก.พ. 2558 | 14:00
ผู้ชม

         แชร์คลิปอุทาหรณ์ เจ้าของรถประมาท ขับรถมาเติมน้ำมันแต่ไม่ได้ล็อกรถ คนร้ายฉวยโอกาส
กระโจนขึ้นรถขับออกไปเฉยเลย 

                            วานนี้ (13 กุมภาพันธ์ 2558) เพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้มีการเปิดเผยคลิป "มักง่าย...เจอง่าย ๆ ความชิปหายเลยมาเยือน !!" แสดงให้เห็นภาพเหตุการณ์จากสถานีให้บริการน้ำมันแห่งหนึ่ง ซึ่งไม่ได้ระบุว่าเกิดขึ้นที่ใดและเมื่อไร เมื่อคนร้ายได้ฉวยโอกาสขณะที่เจ้าของรถลงจากรถไปโดยไม่ได้ล็อกประตู วิ่งตรงไปนั่งยังตำแหน่งคนขับก่อนจะขับรถออกไปในทันที ดังเหตุการณ์ต่อไปนี้                             ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นรถสีดำคันหนึ่งที่ขับเข้ามา  ขณะเดียวกันก็มีรถจักรยานยนต์อีกหนึ่งหนึ่ง ที่มีคนนั่งมา 2 คนขับขี่ตามเข้ามาจอดอยู่ใกล้ ๆ


                             จากนั้นเจ้าของรถที่มาจอดยังจุดเติมน้ำมัน ก็ลงมาจากรถและเดินหายไป โดยไม่ได้ล็อกรถ


                             เปิดโอกาสให้คนที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ รีบวิ่งตรงมายังรถคันสีดำก่อนจะเปิดประตูรถขึ้นไปนั่ง                             แล้วรีบขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว

                            ทางด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นที่หลากหลาย โดยมีบางคนที่มองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นไม่ใช่เพราะความมักง่าย แต่เป็นเพราะเจ้าของรถคันดังกล่าวประมาทเอง ขณะที่คนส่วนมากได้ตั้งข้อสังเกตว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในคลิปนั้นอาจเป็นการวางแผนกันมาก่อนเพื่อสร้างสถานการณ์ขึ้นก็เป็นได้ เพราะมันดูแปลก ๆ ที่เจ้าของรถเดินลงมาจากรถเลยโดยที่ไม่ได้ล็อกรถหรือดับเครื่อง แถมยังเดินหายไปเลย ไม่ได้คุยกับเด็กปั๊มว่าจะเติมน้ำมันอะไร ปริมาณเท่าไร ตามที่กระทำกันตามปกติ แถมฝ่ายคนร้ายเองจะทราบได้อย่างไรว่าเจ้าของรถจะเดินลงมาเช่นนั้น

                            ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาชี้แจง โดยระบุว่าภาพเหตุการณ์ดังกล่าวอาจเกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งการเติมน้ำมันที่ประเทศนั้นคนขับรถจะต้องเดินลงไปจ่ายเงินก่อน แล้วจึงเดินมาเติมน้ำมันเอง ทำให้คนขับประมาทไม่ได้ล็อกรถ นำไปสู่เหตุการณ์ดังที่ปรากฏในคลิป


 
 

ที่มา : http://hilight.kapook.com/view/115870
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

ผู้ชมหน้านี้ :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด

108 เรื่องล่าสุด