108 แนะนำ

หน้าแรก » , , » แฉเล่ห์ 6 ขั้นตอนก่อนเสียตัวรับ “วันวาเลนไทน์”

แฉเล่ห์ 6 ขั้นตอนก่อนเสียตัวรับ “วันวาเลนไทน์”

โพสโดย ไม่ระบุชื่อ เมื่อ 13 ก.พ. 2558 | 22:34
ผู้ชม      แฉเล่ห์ 6 ขั้นตอนก่อนเสียตัวรับ “วันวาเลนไทน์” แนะหยุดให้ได้ในขั้น 3 กลับบ้านก่อน 4 ทุ่ม ไม่
ดื่มเหล้า ส่วน5 วิธียอดนิยม ชายหลอกฟันหญิง หญิงหลอกฟันชาย ส่วนใหญ่ชวนไปที่ลับตา-มอมเหล้า-พูดคำหวาน-ขู่เลิกหากไม่ยอมเสียตัว เผยชายมองหญิงแต่งตัวโป๊เหมือนการ์ดเชิญ ขณะที่หญิงคิดว่าแค่สวยงาม

      วันที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่สถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ กทม. มีการแถลงข่าว เรื่อง “สร้างพลังใจ วัยใส รู้ทันวาเลนไทน์” โดยนพ.บัณฑิต ศรไพศาล ผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ กล่าวว่า จากผลการวิจัยจากกลุ่มตัวอย่างเยาวชนจำนวน 386 คน ระหว่างวันที่19-23 ม.ค.ที่ผ่านมา ของเยาวชนชายบ้านกาญจนภิเษก เยาวชนหญิงของสหทัยมูลนิธิ นักเรียนมัธยมศึกษาจากโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชและสุรศักดิ์มนตรี เกี่ยวกับเทคนิคที่ชายใช้หลอกหญิง และเทคนิคที่หญิงใช้หลอกชาย พบว่า เยาวชนกลุ่มนี้ใช้ 6 ขั้นตอนในการแปลงความรักที่บริสุทธิ์ในวันวาเลนไทน์ไปเป็นการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสม

      นพ.บัณฑิต กล่าวว่า ขั้นแรก จะมีการการชวนไปเที่ยวในช่วงวันวาเลนไทน์ โดยชวนก่อนวันวาเลนไทน์ ขั้นที่ 2 ชวนทานอาหาร มอบของขวัญหรือดอกไม้ ขั้นที่ 3 ชวนไปเที่ยวต่อ อาจเป็นผับ บาร์ หรือคาราโอเกะ ขั้นที่ 4 ชวนหรือหลอกไปที่ลับตาคน เช่น โรงแรม บ้าน ห้องพักส่วนตัว ในรถยนต์ เดินเล่นสวนสาธารณะ หรือชายทะเล ฯลฯ โดยอ้างว่าจะพาไปส่งบ้าน แต่แวะเอาของที่บ้านอีกฝ่ายก่อน หรือพ่อแม่ต้องการพบ ขั้นที่5 กอดจูบ เล้าโลม และขั้นสุดท้าย มีเพศสัมพันธ์

      ทั้งนี้หากไม่ต้องการเกิดความผิดพลาด และเปลี่ยนรักเป็นเพศสัมพันธ์ควรหยุดที่ขั้นที่ 3 กินข้าวได้ รับของขวัญได้ ไปเที่ยวต่อได้ แต่ต้องกลับบ้านก่อน 22.00 น.และต้องไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะจะทำให้ขาดสติ”นพ.บัณฑิตกล่าว


  
     นอกจากนี้ยังมี 6 ปัจจัยเร่งบรรยากาศนำสู่การมีเพศสัมพันธ์ โดยแบ่งเป็น 3 วิธีที่ฝ่ายชายหลอกฝ่ายหญิง และ 3 วิธีฝ่ายหญิงหลอกฝ่ายชาย โดยฝ่ายชายจะใช้วิธี 1 ใช้คำพูดหวานให้เคลิบเคลิ้ม เช่นผมรักคุณที่สุด วาเลนไทน์นี้มีคุณคนเดียว หรือขู่ว่าหากไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วยจะขอเลิก 2 มอมด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้ขาดสติ 3 ให้ดูหนังหรือคลิปโป๊ เพื่อยั่วยุอารมณ์ทางเพศ ส่วนวิธีของฝ่ายหญิงคือ 1 การแต่งกายยั่วยวน เช่น สายเดี่ยว เกาะอก นุ่งสั้นโป๊ โชว์อึ๋ม 2 การพูดยั่วยวน เชิญชวนหรือท้าทายเรื่องเพศ 3 การส่งสัญญาณการไม่ถือเนื้อถือตัว จับมือถือแขน โอบกอดจูบฝ่ายชาย แสดงกิริยาให้ดูลักษณะเซ็กซี่

     “จากสถิติพบว่า 5 วิธีที่ทั้ง 2 เพศใช้หลอกนำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์วานเลนไทน์ มากสุดคือ 42% ชวนไปในที่ลับตาคน รองมาคือ 39% มอมด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, 36% ใช้คำพูดหวานให้เคลิบเคลิ้ม 33% แต่งกายเซ็กซี่ยั่วยวน และ 32% แสดงท่าทางไม่ถือตัว ดังนั้นหากไม่ยอมไปที่ลับตาคน ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไม่หลงคำพูดหวาน ไม่แต่งตัวเซ็กซี่ ไม่แสดงท่าทีไม่ถือตัว จะลดโอกาสการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมในวันวาเลนไทน์มาก”นพ.บัณฑิต กล่าว

      นพ.บัณฑิต กล่าวว่า นอกจากนี้ 5 วิธีที่ฝ่ายหญิงคิดว่าเป็นตัวเร่งให้มีเพศสัมพันธ์คือ 76% การชวนทานอาหาร มอบของขวัญหรือดอกไม้ รองมา 55% ชวนไปที่ลับตา ,41% พูดจาท้าทายเรื่องเพศ ,34% ใช้คำหวานทำให้เคลิบเคลิ้ม และ 28% แสดงท่าทีว่าไม่เนื้อถือตัว เหตุที่หญิงถือว่าการชวนทานอาหารและของขวัญ ดอกไม้ เนื่องจากกลุ่มตัวอย่างเป็นหญิงจากสหทัยมูลนิธิ ได้ย้อนหลังดูประสบการณ์ของตัวเองแล้วพบว่า การเริ่มต้นของการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมนั้นเกิดจากการชวนทานอาหาร มอบของขวัญทำให้ประทับใจฝ่ายตรงข้าม และจบลงด้วยการมีเพศสัมพันธ์

      “ส่วน 5 วิธีที่ฝ่ายชายเห็นว่าเป็นตัวเร่งในการมีเพศสัมพันธ์มากสุดคือ 52% ฝ่ายหญิงแต่งตัวยั่วยวน , 52% แสดงท่าทางไม่ถือเนื้อถือตัว , 50% ใช้คำหวาน ,28% ชวนไปที่ลับตาคน และ 26% ชวนทานอาหารมอบของขวัญหรือดอกไม้ ซึ่งจากข้อมูลเห็นว่าฝ่ายหญิงให้ความสำคัญของการแสดงท่าทางการไม่ถือตัวเป็นอันดับ 5 ส่วนการแต่งกายเซ็กซี่ไม่ติดอันดับ 5ด้วยซ้ำ แต่ฝ่ายชายเห็นว่าการแต่งตัวโป๊ และไม่ถือตัวเป็นปัจจัยอันดับแรกเร่งสู่การมีเพศสัมพันธ์ ทำให้ฝ่ายหญิงแต่งตัวเซ็กซี่เพราะไม่คิดว่าจะมีเพศสัมพันธ์ แต่งเพราะสวยงาม แต่ฝ่ายชายคิดว่าเป็นการ์ดเชิญ ถึงความพร้อมเชิญชวนสู่การมีเพศสัมพันธ์”นพ.บัณฑิต กล่าว

      ด้านนพ.ชาตรี บานชื่น อธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวว่า ข้อแนะนำสำหรับวัยรุ่นหญิงชายในวันวาเลนไทน์คือ 5 ไม่ 

     สำหรับหญิงคือ 1 ไม่แต่งกายยั่วยวน 2 ไม่เชื่อคำพูดเพื่อนชายมากไป และไม่กลัวขู่ขอเลิกหากไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วย 3 ไม่เที่ยวกลางคืน ไม่ค้างคืน ไม่กลับดึก ถึงบ้านไม่เกิน 22.00 น. 4 ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ดูคลิปโป๊ และ 5 ไม่ให้ความสำคัญกับวันวาเลนไทน์ผิดทาง โดยเอาเพศสัมพันธ์พิสูจน์รัก
     สำหรับชายคือ 1 ไม่หวังเผด็จศึก 2 ไม่ทิ้งศีลธรรม 3 ไม่ลืมคิดถึงผลที่ตามมา 4 ไม่เที่ยวกลางคืน ไม่ค้างคืน ไม่กลับดึก ไม่ดื่มสุราหรือมีคลิปโป๊ และ 5 หากไม่สามารถหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ได้ ไม่ลืมใช้ถุงยางอนามัยที่มา : http://women.thaiza.com/
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

ผู้ชมหน้านี้ :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด