108 แนะนำ

หน้าแรก » , , » พิศวาสนางพญา.. หมอโฮจิมินห์สะบัดคมมีดเนรมิต “ฟ่านปิงปิง”

พิศวาสนางพญา.. หมอโฮจิมินห์สะบัดคมมีดเนรมิต “ฟ่านปิงปิง”

โพสโดย iyatrang ch. เมื่อ 29 ม.ค. 2558 | 12:25
ผู้ชม

หลังผ่านมีดหมอในนครโฮจิมินห์เป็นครั้งที่ 3 แอนเจลา มีง เจิว (Angela Minh Chau) ก็กลายเป็น
ฟ่านปิงปิง (Fan Bingbing) "พิศวาสนางพญา" ฉบับเวียดนามอย่างสมบูรณ์แบบ .. จากสาวออฟฟิศหน้าตาบ้านๆ กลายเป็นเน็ตไอดอล เป็นเจ้าของกิจการค้าขายเครื่องสำอางประเทืองความงาม การทำศัลยกรรมได้เปลี่ยนแปลงชีวิตหนึ่งทั้งชีวิต.


       
ASTVผู้จัดการออนไลน์ - ประชาคมออนไลน์ในเวียดนามกำลังฮือฮาภาพชุดพิศวาสนางพญา “บูเช็กเทียน” ของสาวสวยคนหนึ่ง ซึ่งทั้งชีวิตเธอปรารถนาจะมีหน้าตาคล้ายกับฟ่านปิงปิง ดารายอดนิยมชาวจีนมากที่สุด และวันนี้เธอก็มีสิ่งที่หวังในวันโน้นด้วยหมีดหมอศัลยกรรมตกแต่งในนครโฮจิมินห์


     
       ชื่อของ แอนเจลา มีง เจิว (Angela Minh Chau) ขจรไกล จากสาวหน้าตาบ้านๆ สุดแสนจะขี้ริ้วขี้เหร่คนหนึ่ง เพียงข้ามปีคุณหมอซึ่งเป็นเจ้าของคลินิกศัลยกรรมความสวยความงามแห่งหนึ่ง ก็ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอครั้งใหญ่หลังผ่าตัดถึง 3 ครั้ง ใช่แล้ว.. สำหรับแอนเจลา มันไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแปลงเฉพาะรูปหน้าให้สวยงาม แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงการงานอาชีพ เปลี่ยนแปลงฐานะชีวิตอย่างขนานใหญ่เลยทีเดียว
     
       จากที่เคยเป็นลูกจ้าง เป็นสาวออฟฟิศ แอนเจลา กลายเป็นเจ้าของกิจการ จากสาวบ้านๆ “เกิร์ล เน็กซ์ ดอร์” เจ้าของหน้าตาที่หาดูริมถนนสายไหนก็ได้ กลายมาเป็นซูเปอร์สตาร์ของชาวเน็ต เป็นนางแบบสินค้า เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ และที่สำคัญคือ เป็นเจ้าของร้านค้าออนไลน์ที่ร่ำรวย เงินที่จ่ายให้หมอเป็นค่าเฉือนกราม เกลาคาง ประแก้ม แต่งนม ดันดั้ง ใส่คิ้วให้ใหม่ ได้คืนมาหมดแล้วคุ้มค่าคุ้มราคา และสมความปรารถนา
     
       อย่างไรก็ตาม แอนเจลา ไม่ได้เริ่มต้นจากศูนย์เสียเลยทีเดียว สำหรับการเป็นฟ่านปิงปิง แห่งเวียดนาม ต้นทุนของเธอคือ ผิวกายที่สะอาดสะอ้าน สดใส ขาวเนียนอมชมพู ตามแบบฉบับสาวเวียดนามแท้ๆ แม้จะผ่านการศัลยกรรมมามากต่อมาก พอกโน่นโปะนี่มาตลอด แต่ทุกครั้งที่ล้างหน้าก็จะเห็นผิวหน้ากระจ่างใสของหญิงสาว ขาวนวนเนียนเปล่งประกาย เลือดฝาดสมบูรณ์
     
       ทั้งหมดนั้นเป็นคุณสมบัติสำคัญของฟ่านปิงปิง นอกจากรูปหน้าสะสวยที่ผ่านหมีดหมอมาไม่น้อยเช่นกัน
     
       ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับแอนเจลา คนนี้มากนัก แต่ชาวเน็ตรู้จักเธอผ่านเฟซบุ๊ก รู้ก็เพียงว่าครอบครัวของเธอเป็นชาวกรุงเก่าไซ่ง่อนโดยกำเนิด เธอตกเป็นข่าว 2-3 ครั้งเมื่อปีที่แล้ว แต่วันนี้แอนเจลา ได้ร่วมเป็นเจ้าของกิจการ มีบริษัทเป็นตัวเป็นตน มีเว็บไซต์ที่เปิดขายผลิตภัณฑ์เพื่อความงามทั่วโลก ทั้งครีม ทั้งเจล ซีรัม รวมทั้งโลชันประเทืองผิวสาวหลากยี่ห้อ และสมุนไพรบำรุงสุขภาพ ซึ่งว่ากันว่าทั้งหมดเป็น Fighting Brand ของเครื่องสำอางยี่ห้อดังในเกาหลี และญี่ปุ่น ซึ่งก็คือสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมที่ผู้ผลิตหั่นราคาลงเพื่อสู้กับคู่แข่งในตลาดนั่นเอง ลูกค้าของเธอส่วนใหญ่เป็นสาวชาวเวียดนามโพ้นทะเล ทั้งในอเมริกา และยุโรป
     
       จากลูกเป็ดขี้เหร่ตัวหนึ่ง วันนี้แอนเจลา ได้ผงาดขึ้นมาคู่กับนางแบบชั้นนำของประเทศ เป็นทั้งนางแบบโฆษณาสินค้าด้วยตัวเอง เป็นโปรโมเตอร์ผลิตภัณฑ์ เป็นทั้งแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ กลายเป็นเซเลบฯ ที่ต้องออกงานการกุศล เดินทางไปต่างประเทศ และกิจกรรมอะไรต่อมิอะไรอีกมากมาย ที่เธอเองก็คงจะไม่เคยคาดคิดมาก่อน..
     
       หลังปีใหม่ไม่กี่วัน แอนเจลา ได้ออกขอโทษขอโพยลูกค้าของเธอในยุโรปที่ได้รับของล่าช้ากว่ากำหนด และหลายคนขอเงินคืน แต่แทนการโต้เถียง เธอแสดงใบเสร็จจาก EMS ยืนยันการส่งของตามกำหนด พร้อมอธิบายว่า สินค้าส่งออกไปในช่วง “รัชอาว” (Rush Hour) ของไปรษณีย์เวียดนาม อันเนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาวควบคริสต์มาส กับปีใหม่ เธอกล่าวว่า “ลูกค้าคือพระเจ้า” และเพื่อเป็นการขออภัย เธอจะส่งของขวัญของฝากเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่ไปถึงทุกๆ คน
     
       แอนเจลา ได้แสดงให้เห็นความเป็นมืออาชีพของเถ้าแก่เนี้ย..
     
       เรื่องราวของแอนเจลา มีง เจิว คงจะผ่านไปเรียบๆ พร้อมๆ กับปี 2557 ถ้าหากสำนักข่าวออนไลน์ภาษาเวียดนามไม่นำภาพชุด “พิศวาสนางพญา” ของเธอออกเผยแพร่ในช่วงที่ภาพยนตร์ซีรีส์ทางโทรทัศน์ชุดบูกเช็กเทียน ในจีน กำลังเป็นที่เลื่องลือพร้อมกับความงามที่น่าหลงใหลของพระจักรพรรดินี ซึ่งทำให้สาวๆ จำนวนมากทั้งในจีน และในเวียดนามเองต่างก็ใฝ่ฝันอยากจะเป็นฟ่านปิงปิง.
       .

ที่มา : http://www.manager.co.th/IndoChina/ViewNews.aspx?NewsID=9580000008692
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

ผู้ชมหน้านี้ :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด