108 แนะนำ

หน้าแรก » , , » พลีชีพ เปลี่ยนชีวิตจาก สาวหล่อ กลายเป็นสาวหวาน

พลีชีพ เปลี่ยนชีวิตจาก สาวหล่อ กลายเป็นสาวหวาน

โพสโดย iyatrang ch. เมื่อ 9 ม.ค. 2558 | 15:00
ผู้ชม


เดี๋ยวนี้กระทู้แนว Make Over ตามเว็บบอร์ดต่างๆ มีออกมาเรียกได้ว่าเยอะมากๆ ทั้งแปลงโฉมตัวเอง
ให้สวยเด้งบ้างหล่ะ ทั้ง Make Over จากหนุ่มหล่อเป็นสาวสวยบ้างหล่ะ แต่กระทู้เหล่านี้ก็ได้เป็นแรงบันดาลใจ สำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ดีมากๆเลยทีเดียว อย่างสาวคนนี้ ที่เธอได้เปลี่ยนแปลงตัวเองจากสาวหล่อ เป็นสาวสวย เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไร ไปชมกันเลยค๊า
กระทู้นี้ได้โพสต์ขึ้นบนเว็บไซต์ Pantip จากสมาชิกหมายเลข 1705076 มีหัวข้อกระทู้ว่า >> กระทู้พลีชีพ : ความเปลี่ยนแปลงจากทอมมาเป็นผู้หญิงหน้าปลวกและจากปลวกกลายเป็นคน จากวันนั้นถึงวันนี้ ;) โดยเธอได้เล่าว่า


สืบเนื่องมากจากช่วงนี้เห็นกระทู้พลีชีพในพันทิปและเด็กดีเยอะมากกกกกกก เลยคิดว่า เห้ยยยย สมัยก่อนกับปัจจุบันเรานี่ต่างกันลิบลับ บางคนเห็นรูปแล้วไม่อยากจะเชื่อ เลยเป็นที่มาของกระทู้นี้ค่ะ ขอบอกก่อนว่าแต่ก่อนไอเราก็คิดว่าเราหน้าตาโอเคในระดับนึงนะ แต่พอปัจจุบันนั่งย้อนดูรูปเก่าๆแล้วมีความรู้สึกว่า เอิ่มมมม !!!! อีนั่นใคร ?? ตัวอะไร ?!? 55555 เคยมีช่วงนึงที่รับสภาพตัวเองในอดีตไม่ได้ ไล่ลบรูปเก่าๆ อุบาทๆหมด ทั้งใน Hi5 ในเฟส ใครแท็กรูปเก่าๆสมัยม.ต้น ม.ปลายมาในเฟสนี่โกรธมากกกกกกกก แต่พอนานๆไป ลองนึกๆดูมันก็เป็นแค่ช่วงหนึ่งของชีวิต เป็นความทรงจำดีๆเหมือนกัน คิดแล้วก็เสียดายรูปที่ลบไป 5555 เกริ่นซะยาว มาเริ่มกันเลยดีกว่า

ปล.รูปเยอะนะครัชชชชชสมัยสาวๆ คนซ้ายสุด ชอบเล่นน้ำทะเล ตากแดดตัวดำ


สมัยยังไม่จัดฟัน ฟันแอบเหยินๆ (ช่วงนี้เป็นทอมแล้ว เนื่องจากเรียน รร. หญิงล้วน มีรุ่นพี่ผู้หญิงมาจีบ เพราะเป็นคนนิสัยห้าวๆตอนนั้นก็เลยคบเพราะ
ไม่ได้คิดอะไร)


สมัยจัดฟันแฟชั่น ก็ไม่รู้จะทำไปทำไมเนอะ สมัยนั้นเค้าฮิตกัน เราก็ตามกระแสไป 55555

ตอนนี้กำลังจะขึ้นม.ปลาย (เลิกเป็นทอมแล้ว555) เอาเหล็กแฟชั่นออกแล้ว ฟันเหยินกว่าเดิมอีก 55555

อันนี้ขอรวมๆละกัน หารูปสมัยจัดฟันแรกๆไม่เจอ เพราะไล่ลบไปหมดแล้ว 5555 แถวแรกรูปสุดท้าย อุบาทตัวเองมาก

แถวที่ 2 รูปแรก ช่วงฟันเริ่มเข้าที่ ตอนม.6
แถวที่2 รูปที่ 2 ช่วงมหาลัยปี 1 ใส่แว่น อวบๆ

ปี1กับปี2 น้ำหนักลง รู้สึกมหาลัยมีแต่คนขาวๆ ผอมๆ อิจฉาาาาาาาาาาาา รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ จึงเกิดแผนการลดน้ำหนัก พร้อมกับดูแลตัวเองมากขึ้น 55555

ประสบความสำเร็จในระดับนึงแล้ววววววววววว แต่ จขกท.เป็นคนรูปร่างค่อนข้างใหญ่ สูง 167 นน 50 โดยประมาณ จริงๆอยากผอมกว่านี้แต่มันไม่ลงสักที ได้แค่นี้ก้ดีใจและ เย้ !!!
เริ่มเข้าสู่วงการพริตตี้ (ไม่ได้โฆษณาสินค้าแต่อย่างใด) การทำงานเริ่มจากที่รู้สึกว่าตัวเองว่างมากกกกก ช่วงปิดเทอม เลยอยากหางานทำ เอาไว้ใช้ กิน เที่ยว เหมือนวัยรุ่นทั่วไป เพราะที่บ้านให้เงินจำกัด แค่พอไปเรียน ถ้าอยากได้อะไรก็ต้องเก็บเงินซื้อเอง จึงเป็นที่มาของการเริ่มทำงานรูปนี้เป็นงานแรกๆที่ได้ทำ บัทเจทต่ำเตี้ยเรี่ยดินมาก วันละไม่ถึง 1000 งานหนัก งานเอ้าดอ ตากแดด ร้องไห้ แต่ก็อดทนทำไปเรื่อยๆ เพราะอยากหาเงินใช้ หาเงินเที่ยว 5555

เมื่อมีประสบการณ์ทำงานมากขึ้น บัทเจทเริ่มสูงขึ้น จึงมีเงินดูแลตัวเองมากขึ้น
เอาเหล็กจัดฟันออกแล้ววววววววววววววววววว !!! จัดฟันมาเป็นเวลา6ปี ไปหาหมอบ้าง ลืมบ้าง ขี้เกียจบ้าง เลยไม่เสร็จสักที พอนานๆเข้าเริ่มเบื่อ
เลยไปให้คลนิกแถวมหาลัยเอาออกให้ สรุปเหมือนจัดฟันไม่เสร็จ

เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ ทำสีผมบ่อยมากกกกก จำได้ว่า ทำเดือนละสีเลยมั้ง 555 ทำตั้งแต่สีทอง สีหม่นเขียว สีเทา สีม่วง สีแดง หลายสีจัดดด หลังจากนั้นมีงานเข้ามาเรื่อยๆ บัทเจทก็เริ่มสูงขึ้น มีเงินเก็บ ไว้ใช้ ไว้กิน ไว้เที่ยว สบายแฮ


หลังจากการทำสีบ่อยเกินไป ผมถึงขึ้นวิกฤต เสียหนักมาก ผมแห้ง ขาดง่าย หลุดร่วง แย่มากๆ เลยตัดสินใจตัดผมสั้น !!!!!!


ช่วงนี้ย้อมสีดำ ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ รู้สึกเทรนสีผมยังมาเรื่อยๆ คนทำเยอะมากๆ เห็นแล้วมันอดใจไม่ได้ หลังจากย้อมผมกลับแล้ว บำรุงๆๆๆๆ จนสุขภาพผมเริ่มดีขึ้น จึงย้อมผมอีกครั้ง


คราวนี้เลือกสีซอฟๆ แอ๊บหน้าสุดฤทธิ์ 55555

รูปปัจจุบันค่ะ

และสุดท้าย นางได้เขียนกำกับไว้อีกว่า
จขกท. ไม่เคยทำศัลยกรรมอย่างอื่นนอกจากจัดฟันค่ะ ไม่เคยฉีดผิว โบท็อก ฟิลเลอร์ใดๆทั้งสิ้น ใจจริงก็อยากทำนะแต่เสียดายเงิน อิอิประหลาดใจเดี๋ยวจะกลับมาอัพเดทเพิ่มเติม เกี่ยวกับการดูแลตัวเอง ครีม เครื่องสำอาง การลดน้ำหนักต่างๆ แบบละเอียด ขอไปทำธุระก่อนคร้าาาา
หลังจากอ่านเรื่องราวของเะอคนนี้ มีแรงบันดาลใจขึ้นมาหรือยังคะ เริ่มต้นวันนี้ยังไม่สาย ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นจริงๆค่ะ แต่ถ้าใครพยายามแล้วไม่สวยขึ้น แนะนำให้ศัลย์เถอะค่ะ ไม่เสียหาย

ขอบคุณภาพประกอบจาก สมาชิกหมายเลข 1705076 website Pantip.com


ที่มา :  http://www.ma-shows.com/highlight/item/783-highlight137-พลีชีพ-เปลี่ยนชีวิตจาก-สาวหล่อ-กลายเป็นสาวหวาน
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

ผู้ชมหน้านี้ :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด