อึ้ง! เชฟชาวจีน เอาเนื้อหมูมาฟาดให้นุ่มบนทางเท้า!

ร้านอาหารจีนในสหรัฐฯ ฉาว หลังปรากฏภาพเชฟนำเนื้อหมูมาฟาดให้นุ่มบนทางเท้า อ้างไม่ได้นำมาทำอาหาร
กรมอนามัยให้เวลา 1 เดือนปรับปรุงตัว ไม่เช่นนั้นถูกปิดแน่



             วานนี้(4ธ.ค.) เว็บไซต์เดลี่เมล ได้เผยภาพชวนช็อกจากร้านอาหารจีนแห่งหนึ่งในซานฟรานซิสโก สหรัฐฯ เมื่อเชฟจีนได้นำเนื้อหมูแช่แข็งมาฟาดลงกับพื้นคอนกรีตด้านหลังร้าน เพื่อละลายน้ำแข็งและทำให้หมูนุ่ม ซึ่งภาพที่ปรากฏกำลังตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในขณะนี้
            และที่ทำให้ผู้คนรู้สึกคลื่นไส้มากที่สุด เห็นจะเป็นสภาพของทางเท้าที่เชฟคนดังกล่าวนำหมูมาฟาด เมื่อผู้สื่อข่าวท้องถิ่นที่เดินทางไปตรวจสอบพบว่าตรงจุดดังกล่าวนั้นมีทั้งคราบสกปรกและก้นบุหรี่ตกอยู่
            ทั้งนี้แม้ว่าเจ้าของร้านจะออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่าเนื้อที่ถูกนำมาฟาดลงพื้นไม่ได้ถูกนำมาปรุงอาหารก็ตาม แต่ทางกรมอนามัยของท้องถิ่นก็ได้เข้ามาจัดการกับเหตุที่เกิดขึ้นแล้ว โดยให้เวลาทางร้านเพียง 1 เดือนในการปรับแก้พฤติกรรมดังกล่าว และส่งพนักงานเข้าอบรม หากไม่เช่นนั้นแล้วจะต้องถูกปิดร้าน



ที่มา : http://www.tnews.co.th/html/content/119030/
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต




ผู้ชมหน้านี้ :  

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น