ความคืบหน้า ตร.จ่อออกหมายจับคนร้ายลวงหนุ่มมาเผาทั้งเป็น


ตร.เตรียมออกหมายจับ2ผู้ต้องหาก่อเหตุลวงว­ัยรุ่นในจ.สมุทรสาครออกมาพบแล้วใช้น้ำมันร­าดจุดไฟเผาทั้งเป็น

วันนี้(28 ธ.ค.57) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีที่คนร้าย­วางแผนลวงนายณขจร กิจฤกษ์ไทย อายุ 18 ปี ไปจุดไฟเผา บริเวณริมถนนเศรษฐกิจ ตรงข้ามหมู่บ้านทิพย์วณิช ตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เมื่อวานนี้ ล่าสุดพนักงานสอบสวนรู้ตัวผู้ที่ก่อเหตุแล­้ว เตรียมขออนุมัติหมายจับภายในเร็ววันนี้ แต่ยังไม่ขอเปิดเผยชื่อคนร้าย


ทั้งนี้ บอกเพียงชื่อเล่นคือ นางสาวออย และนายกัส ซึ่งเบื้องต้นจะแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายจนได้รับอันตรายสาหัส ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด เพราะผู้บาดเจ็บยังไม่สามารถให้การได้ ขณะนี้ถูกส่งตัวมารักษาต่อที่ โรงพยาบาลรามาธิบดี กรุงเทพมหานคร

สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมา­ณ 16.00 น.วานนี้ โดยหญิงสาวที่ชื่อจอย โทรศัพท์เรียกนายณขจรให้ออกมาพบที่ศาลารอร­ถโดยสารประจำทาง ริมถนนเศรษฐกิจ เมื่อมาถึงได้มีการพูดคุยกัน จากนั้นก็มีผู้ชายที่ชื่อกัส โผล่ออกมาจากป่าละเมาะข้างทาง แล้วตรงเข้าล็อคคอนายณขจร ก่อนใช้น้ำมันที่เตรียมมาราดลงที่ศีรษะแล้­วจุดไฟเผาทันที เบื้องต้นคาดว่า อาจจะมาจากเรื่องชู้สาว หรือไม่คู่อริให้ นางสาวจอยลวงเหยื่อออกมาเพื่อล้างแค้นที่มา : http://www.thaitv.com/hotclip/12428
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

ผู้ชมหน้านี้ :

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น