108 แนะนำ

หน้าแรก » , » ขำมาก..เรื่องเล่าของพนักงานเซเว่นฯ สาขานครพนม บอกเลยว่าเด็ด

ขำมาก..เรื่องเล่าของพนักงานเซเว่นฯ สาขานครพนม บอกเลยว่าเด็ด

โพสโดย iyatrang ch. เมื่อ 16 ธ.ค. 2557 | 12:33
ผู้ชม


เรื่องเล่าของพนักงานเซเว่นฯ สาขานครพนม (แฟ้มภาพ)
ฮาแตก ! เรื่องเล่าของพนักงานเซเว่นฯ สาขานครพนม ขอบอกเลยว่าเด็ดจริง ๆ เมื่อพนักงานสาวสวยหลอกถามอายุคนซื้อเบียร์ได้อย่างแนบเนียน แถมขอเบียร์คืนพร้อมอ้างกฎหมาย ทำเอาเด็ก 18 ที่ซื้อเบียร์ จ๋อยไปเลยครับ 

เป็นเรื่องราวขำ ๆ ที่อ่านแล้วอดอมยิ้มไม่ได้เลยล่ะ สำหรับเรื่องเล่าในเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาหนึ่ง ใน จ.นครพนม ที่พนักงานสาวมีวิธีล้วงความลับของลูกค้าได้อย่างแนบเนียน ทำเอาเงิบกันไปเลยทีเดียว (อิอิ) ถึงแม้ว่าเรื่องราวนี้จะเกิดขึ้นได้สักพักแล้ว แต่ก็ถูกหยิบนำมาแชร์แบ่งความฮากันอีกรอบ ก็แหม.. อ่านกี่ทีกี่ที ก็ยังขำในความใสซื่อของคุณลูกค้าบวกกับไหวพริบในการฉลาดถามของพนักงาน ว่าแล้วก็ไปอ่านกันเลยจ้า รับรองฮาแตกแน่นอน..

โดยเรื่องดังกล่าว โพสต์โดย คุณ leftlion เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2556 ระบุว่า.. "ระวังเอาไว้นะครับ ! พนักงานเซเว่นฯ สาขานครพนม"

เรื่องนี้เกิดขึ้นกับเพื่อนเจ้าของกระทู้เจอมาเองกับตัว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ที่เซเว่นฯ สาขาที่จังหวัดนครพนมครับ เพื่อน (สุรนารถ) ฝากเรื่องมาดังนี้

ปกติผมจะใช้บริการเซเว่น ที่สาขานี้เป็นประจำ (แถวหน้าโรงพยาบาลครับ) เพราะใกล้บ้าน และที่สำคัญ จะมีพนักงานประจำเคาน์เตอร์คนหนึ่งหน้าตาน่ารักมาก ดูแล้วน่าจะอายุราว ๆ สัก20 หน้าใสวิ้งเลยครับ มีใฝตรงใบหูข้างซ้ายเม็ดเล็ก ๆ หนึ่งเม็ด และตรงคออีกหนึ่งเม็ด (กรูไปสังเกตุอะไรขนาดนั้นวะ)

วันนี้นึกครึ้มใจครับเลยอยากจิบเบียร์สัก 4-5 ขวดซะหน่อย ก็เลยไม่พลาดที่จะไปใช้บริการที่เซเว่นแห่งนี้ครับ ทันทีผมก้าวเข้าไป เสียงน่ารัก ๆ ที่ผมคุ้นเคย ก็ลอยเข้ามาหลังจากสิ้น (ตื้อดือ..) เสียงสัญญาณของร้าน

"เซเว่น อีเลฟเว่น สวัสดีค่ะ"

"ยินดีมาใช้บริการเซเว่น อีเลเว่นเหมือนกันครับ" เสียงตอบรับจากผม มุกประจำที่ใช้ แต่วันนี้แปลกแฮะ เพราะปกติ ดูเธอเฉย ๆ แต่วันนี้มีแอบขำให้ซะด้วย

หลังจากได้เบียร์ 5 ขวด แหนมตุ้มจิ๋วสองห่อและหอยลายหนึ่งกระป๋อง ก็รีบตรงดิ่งไปที่เคาน์เตอร์ทันทีครับ ตรงเคาน์เตอร์จะมีที่จ่ายเงินสองช่องครับ แต่ผมเลือกที่จะไปต่อคิวช่องที่เธอเป็นผู้คิดเงินครับ (แผนประจำของผมในการได้มองเธอ)

ก่อนจะถึงคิวผม ก็มีไอ้หนุ่มน้อยคนหนึ่งดูท่าทางหล่อซะด้วยครับ ซื้อเบียร์เหมือนกับผมเลย ในใจคิดวัยรุ่นสมัยนี้มันก็ขี้เมาเหมือน..... และความคิดผมต้องสะดุดลง เมื่อได้ยินเสียงของเธอสนทนากับไอ้หนุ่มคนนี้

"ซื้อเบียร์ไปกินกับใครเหรอค่ะ ตั้ง 4 ขวด"

โอ้โห นี่กรูมาซื้อเบียร์ที่นี่ประจำไม่เคยคิดจะถามกันบ้างเลย กับไอ้หนุ่มคนนี้ นี่เธอถึงกับเล่นถามก่อนซะด้วยมันเข้าข่ายจีบผู้ชายนี่หว่า ฮึ่มมมมม (แอบคำรามในใจ)

"ไม่ได้กินกับใครครับ กินคนเดียวที่ห้อง" โอ้โห ไอ้นี่ ก็ใช่ย่อย กินคนเดียวที่ห้องซะด้วย กรูรู้นะคิดอะไร

เธอเองก็ยิ้มแบบอาย ๆ พร้อมกับตอบไปว่า "เหรอคะนึกว่ากินกับคนอื่น (แหนะมีหยอดกลับ) เออ ว่าแต่เรารุ่นเดียวกันหรือเปล่าคะ"

ไอ้หนุ่มน้อยรีบสานต่อ "ผมเกิดปี 2538 แล้วเธอละ" ในใจคิด นี่คือจีบกันแล้วใช่ไหมมมม และหลังจากไอ้หนุ่มน้อยบอก พ.ศ. เกิด เธอประมาณว่าตกใจนิด ๆ

"อุ๊ยเกิด 2538 งั้นก็แสดงว่า เธออายุแค่....เอิ่มมม 18 อะดิ มิน่าล่ะดูหน้าเด็กเชียว" ไอ้หนุ่มตอกย้ำคำตอบของเธอ ว่าใช่ครับอายุ 18 ยังโสดนะ (โอ้โหงงนี่.....)

เธอยิ้มเล็กน้อย ผมเห็นรอยยิ้มนี้ของเธอ ในใจคิด คงมีใจให้ไอ้หนุ่มคนนี้แล้วล่ะ แต่แล้ว....

"งั้นก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ"

"เนื่องจาก เซเว่นฯ มีนโยบาย ไม่ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี"

"ขอเบียร์คืนด้วยนะคะ"

โอ้มายก๊อดบร๊ะเจ้าโจ๊ก....น้องสาวครับ คุณสุดยอดมากกกกกกกกกกกกก เป๊ะทุกคำพูด โคตรเหนือชั้น ไอ้หล่อ โดนลูบคมแล้ว 55555 เจอสาวสวยเซเว่นหลอกถามอายุ

หลังจากสิ้นเสียงของพนักงานสาว ไอ้หนุ่มน้อย ตอบแค่เพียงว่า "เหรอครับ" แล้วก็รีบเดินออกจากร้านไป ผมเห็นสีหน้าเจื่อน ๆ แล้วแอบสมน้ำหน้ามัน อิอิ....

**เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ถ้าสาวเซเว่นคุยด้วย จงระวังตัวไว้ 5555**

แต่ก็แอบมีเคืองครับ เพราะถึงคิวผมเธอไม่ถามอะไรเลย หยิบเบียร์ 5 ขวด คิดเงิน รับเงิน แล้วก็ขอบคุณค่ะ เฮ้อ ! ดูหน้าผมเลยเดาอายุถูกใช่ไหม

จบเรื่องของเพื่อนครับ"

อ่านแล้วก็ต้องยกนิ้วให้กับพนักงานสาวสาขานี้จริง ๆ เลย

ที่มา :  http://hilight.kapook.com/view/112859 
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต
ผู้ชมหน้านี้ :  

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด

108 เรื่องล่าสุด