น้องแอลลี่ ลูก อ่ำ อัมรินทร์และ จอย อัจฉรียา ฉายแววนางแบบ


ช็อกวงการบันเทิงในทันที เมื่ออดีตนักร้องชื่อดัง "อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน" อายุ 45 ปี ได้หย่าขาดจากภรรยาสุดสวย "จอย อัจฉรียา" อายุ 36 ปี หลังแต่งงานกันนานถึง 12 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 - พ.ศ. 2557 และมีลูกสาวสุดน่ารัก น้องแอลลี่ ด.ญ.อชิรญา นิติพน วัย 10 ขวบ เป็นโซ่ทองคล้องใจ


การเลิกรากันครั้งนี้ ทั้งคู่ยืนยันว่าไม่มีมือที่ 3 แต่เป็นปัญหาที่เกิดจากจากทัศนคติไม่ตรงกัน และ ปรับตัวเข้ากันไม่ได้แค่นั้นจริงๆ

แม้การเลิกรากันจะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่อย่างพ่อ และ แม่ แต่ลูกสาวอย่าง "น้องแอลลี่" ที่เริ่มโตและเข้าใจโลกขึ้นทุกวันก็รับรู้ได้มากขึ้น

"อ่ำ จอย" ได้แยกทางกันเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทั้งคู่เลือกที่จะเก็บตัวเงียบ เนื่องจากเป็นห่วงความรู้สึกของลูกสาว "น้องแอลลี่"ในอดีต "น้องแอลลี่" เป็นสาวน้อยจอมแก่น ที่ดื้อและซนตามประสาเด็กๆ แต่เธอก็สามารถรับงานต่างๆ รวมทั้งงานอีเว้นท์ กับพ่อและแม่ตั้งแต่ยังตัวน้อยๆ เธอค่อยๆ ฉายแววความเป็นซุปตาร์ตัวจิ๋ว

และ วันนี้ "น้องแอลลี่" อายุ 10 ขวบแล้ว โตเป็นสาวมากขึ้น เรียกว่าเธอเป๊ะจริงอะไรจริง ทั้งการพูดจา วางตัว รวมถึงเสื้อผ้าหน้าผมที่เริ่ดเวอร์ ขนาดผู้ใหญ่อย่างเรายังอาย"น้องแอลลี่" จะโต และสวย ฉายแววเป็นนางแบบมากแค่ไหน Sanook! Women มีภาพน่ารักๆ มาให้ชมกันค่ะ
ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรม allynitibhon, joy_achariya, amarinnitibhon

ที่มา : http://women.sanook.com/
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น