หนุ่มจีนทุ่มเงิน 2.6 ล้านซื้อไอโฟนหก 99 เครื่องสารภาพรักสาว

ทุ่มสุดตัว หนุ่มจีนซื้อไอโฟน6 99 เครื่องใช้สารภาพสาว หลังเสร็จภารกิจแจกเพื่อนสมัยมัธยมวานนี้ (9พ.ย.)สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว ชายหนุ่มเจ้าหน้าที่โปรแกรมเมอร์ที่ไม่ได้ถูกเปิดเผยชื่อ จากรายงานระบุว่า เป็นพนักงานบริษัทเกมส์แห่งหนึ่งในมณฑลกวางโจว ประเทศจีน ทุ่มเงินกว่า 50,000 หยวน หรือราว 2.6 ล้านบาท เพื่อซื้อโทรศัพท์ ไอโฟน6 ใช้สร้างเวทีรูปหัวใจ เพื่อสารภาพรักหญิงสาวซึ่งเป็นเพื่อในที่ทำงาน กลางลานจอกรถในช่วงพักกลางวัน


.
ชายหนุ่มนิรนามรายนี้ ใช้เวลานาน 2 ปีในการเก็บรวบรวมเงิน เพื่อซื้อโทรศัพท์มือถือ iPhone 6, 16GB ราคาเครื่องละ 5,288 หยวน หรือราว ราว 26,440 บาท จำนวนถึง 99 เครื่อง คิดเป็นเงินรวมกว่า 500,000 หยวน หรือ ราวกว่า 2.5 ล้านบาท
แต่อย่างไรก็ตาม ฝ่ายหญิงไม่ได้ตอบรับรักหนุ่มคนนี้แต่อย่างใด แต่ที่มากไปกว่านั้น เพื่อนสมัยมัธยมของหนุ่มรายนี้ได้อานิสงส์ครั้งนี้ไปเต็มๆ เพราะหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจเขามอบไอโฟน6 ทั้งหมดให้กับเพื่อนๆกลุ่มนี้
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นก่อนจะถึง “วันคนโสด” ซึ่งตรงกับวันที่ 11 พ.ย. ที่ถือเป็นวันคนโสดในประเทศจีน รวมึงเป็นเทศกาลจับจ่ายสินค้าของเหล่าคนโสด ช่วยกระตุ้นการค้าคึกคักมาก คนหนุ่มสาว จะถือโอกาศนี้ ซื้อของที่อยากได้ เช่น รถยนต์ราคาแพง
________________________________________________________________________________
ที่มา : http://news.mthai.com/world-news/398886.html
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น