เด็ก 10 ขวบสุดเศร้า ผูกคอตายดับอนาถ เหตุสอบคะแนนได้น้อย พร้อมเขียนไดอารี่ทิ้งท้าย

เป็นเรื่องน่าเศร้าที่เกิดในวันพฤหัสที่ผ่านมานี้เอง(20 พ.ย.) ณ เมืองกวางโจว ประเทศจีน เมื่อเด็กชายวัย 10 ขวบคนนี้ตัดสินใจผูกคอตายอย่างน่าเศร้า พร้อมเขียนไดอารี่ทิ้งไว้ว่า“ผมทำคะแนนได้วิชาภาษาอังกฤษได้แค่ 39 ผมรู้สึกแย่จริงๆที่ไม่ฟังคุณยายท่านสอน ผมจะใช้เวลาอ่านหนังสือให้มากกว่านี้ในอนาคต”

เหตุการณ์เริ่มขึ้นเมื่อเวลา 16.30 น. ของวันพฤหัส เมื่อเด็กชายกลับจากบ้านพร้อมกระดาษข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษซึ่งเขาทำคะแนนได้น้อย จนถูกคุณยายตำหนิ

“เคยทำได้ตั้ง 80 คะแนน มาแล้วนะ คราวนี้ได้แค่ 39? เธอควรจะเลิกเล่นหลังเลิกเรียนบ้างนะ ควรกลับบ้านมาอ่านหนังสือสักวันล่ะ 2 ชั่วโมง” คุณยายกล่าว

จากนั้นไม่นานเมื่อราวๆ 17.30 น. คุณยายก็ได้เข้าไปเรียกหาหลานในห้องของเขาเพื่อมากินข้าวเย็น ทว่ากลับพบศพเด็กชายคนนี้ แขวนอยู่ในห้องของเขา ปากม่วง ไม่มีสัญญาณชีวิตใดๆอีกแล้ว..

ซึ่งจากการชันสูตรเบื้องต้น ก็น่าจะจริงอย่างที่คุณยายเล่าว่านี้ไม่ใช่การฆาตกรรมแต่อย่างใด เป็นการฆ่าตัวตายเสียมากกว่า ด้านครูของเด็กเผยว่า ที่จริงคะแนนของเขาค่อยๆขึ้นเลยล่ะ มีเพียงวิชาภาษาอังกฤษเท่านั้นที่เขาได้น้อยที่มา : http://www.catdumb.com/chinese-boy-killed-himself/
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น