108 แนะนำ

หน้าแรก » , , » วิจารณ์ยับ! คลิปตำรวจโหด ไล่เตะ-ตบหัวหนุ่มแว้น

วิจารณ์ยับ! คลิปตำรวจโหด ไล่เตะ-ตบหัวหนุ่มแว้น

โพสโดย Jemmy P เมื่อ 3 มี.ค. 2557 | 09:56
ผู้ชม

(2 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สังคมโซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอพฤติกรรมรุนแรงที่เกิดขึ้นระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจและประชาชน ซึ่งคลิปล่าสุดกำลังได้รับความสนใจอย่างแพร่หลาย ภาพเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ใช้กำลังกับวัยรุ่นที่ทำผิดกฏจราจร ที่หลายคนมองว่าเป็นการทำเกินกว่าเหตุ

ตามรายงานระบุว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง YouLike (คลิปเด็ด) ได้โพสต์เผยแพร่คลิปวิดีโอที่ชื่อว่า "ตำรวจจอมโหด!" ภาพเหตุการณ์ไม่ถึง 1 นาที แสดงให้เห็นภาพวัยรุ่นคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร มีเจ้าหน้าที่ตำรวจดักจับอยู่กลางถนน วัยรุ่นหักรถเพื่อหลบหนี แต่เกิดเสียหลักชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างทาง จนทำให้รถล้มกับพื้น
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้ามาควบคุมตัว มีการใช้กำลังเตะที่รถจักรยานยนต์ ก่อนจะทำร้ายวัยรุ่นคนดังกล่าว พร้อมกับกระชากลากเข้ามาริมทาง แต่มีการตบศีรษะอีกหลายครั้ง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกนายเข้ามาระงับเหตุออกจากกัน
อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ผู้คนบางส่วนก็เห็นว่าเจ้าหน้าที่ทำเกินกว่าเหตุ ที่ใช้กำลังกับวัยรุ่นคนดังกล่าว ขณะที่ผู้คนอีกส่วนกลับเห็นว่า วัยรุ่นคนดังกล่าวทำผิดกฏจราจร อีกทั้งยังทำทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย นั่นเท่ากับว่าเป็นผู้ต้องหาที่พยายามหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่

______________________________________________________________________
ที่มา : http://news.sanook.com/1500652
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด

108 เรื่องล่าสุด