108 แนะนำ

หน้าแรก » , , » สาวเกาหลีผูกคอตาย คากองถ่ายเรียลลิตี้หาคู่

สาวเกาหลีผูกคอตาย คากองถ่ายเรียลลิตี้หาคู่

โพสโดย ไม่ระบุชื่อ เมื่อ 8 มี.ค. 2557 | 10:20
ผู้ชม

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า รายการเรียลลิตี้โชว์ทางสถานีโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลีใต้ ถูกสั่งระงับออกอากาศในทันที ภายหลังจากที่ผู้ร่วมรายการคนหนึ่ง ตัดสินใจฆ่าตัวตายกลางกองถ่ายรายการเรียลลิตี้โชว์ พร้อมกับทิ้งจดหมายลาตายตามรายงานระบุว่า ผู้เข้าร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์เป็นผู้หญิง อายุประมาณ 29 ปี ตัดสินใจใช้สายไฟไดร์เป่าผมผูกคอตัวเองเสียชีวิต ระหว่างถ่ายทำรายการเรียลลิตี้โชว์บนเกาะเชจู ทางตอนใต้ของประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับทิ้งจดหมายข้อความที่มีเนื้อหาใจความว่า ชีวิตของเธอไม่มีความสุข เต็มไปด้วยความทนทุกข์ เธอจึงไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ต่อไป

สาวเกาหลีผูกคอตาย คากองถ่ายเรียลลิตี้หาคู่

ทั้งนี้ รายการเรียลลิตี้โชว์ดังกล่าวเป็นรายการจับหาคู่ ชื่อ The Match (짝) ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ SBS ของเกาหลีใต้ รายการซึ่งได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปี 2554 จะทำการคัดผู้เข้าร่วมรายการชาย-หญิง ประมาณ 10 คน เข้าไปใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านพักบนเกาะเชจู ติดตามการสร้างสัมพันธ์ระหว่างชาย-หญิงภายในบ้าน และมีกฏบทลงโทษที่สร้างความกดดันให้แก่ผู้ที่รอคอยความหวังในความรัก

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากกรณีดังกล่าวเกิดขึ้น ทางสถานีโทรทัศน์ SBS ได้สั่งระงับการออกอาการรายการเรียลลิตี้โชว์ดังกล่าวเป็นการชั่วคราวแล้ว ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก พร้อมกับออกแถลงการณ์ขอโทษและแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวผู้ร่วมรายการที่เสียชีวิต พร้อมกับระบุว่าสาเหตุการเสียชีวิตไม่เกี่ยวข้องกับทางรายการแต่อย่างใด
______________________________________________________________________
ที่มา : http://news.sanook.com/1506929/
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด