108 แนะนำ

หน้าแรก » , » 19 หนังจีน(กำลังภายใน)ยอดฮิตน่าดูชม

19 หนังจีน(กำลังภายใน)ยอดฮิตน่าดูชม

โพสโดย ไม่ระบุชื่อ เมื่อ 8 มี.ค. 2557 | 11:51
ผู้ชม

         เราจะมาแนะนำหนังจีนกำลังภายใน ที่ยิดฮิตเป็นที่นิยมของคอหนังจีนมาอย่างยาวนานและหนังจีนที่น่าสนใจให้ผู้อ่านได้รับทราบกกันว่ามีหนังเรื่องอะไรกันบ้างที่น่าดูหรืออีก
         นัยหนึ่งก็เป้นการย้อนอดีตหวนนึกถึงความหลังกันหน่อยว่าหนังเรื่องอะไรที่ท่านประทับใจมากที่สุดหนังอะไรที่ท่านชอบที่สุด เรายกมาทั้งหมด 19 เรื่อง ทั้งหนังจีนย้อนยุคและหนังจีนกำลังภายในตามทัศนของผมเองถูกใจหรือไม่ถูกใจประการใดก็ลองดูก่อนได้ครับ มาดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง


1.มังกรหยก ก๊วยเจ๋งยอดวีรบุรุษ : ดูเรื่องนี้แล้วจะได้เห็นถึงความซื่อบื้อของก้วยเจ๋งความน่ารักของอึ้งย้งและอาการกวนประสาทของจิวแป๊ะทง สนุกดีออก2.มังกรหยกเอี้ยก้วยจอมยุทธอินทรี : ความรักที่ใช้ความรู้สึกล้วนๆไม่ต้องมีจารีตประเพณีมาขั้นขวาง ขอบอกว่าภาคปี 2006 ก้วยซังน่ารักมว๊ากกก
3.ดาบมังกรหยก : ชีวิตรันทดของเตียบ่กี้ โตมามีวิชาได้เป็นเจ้าสำนักเม้งก่าลูกน้องมากมายมีหญิงงามต่างมารุมล้อมอะไรจะขนาดนั้น4.แปดเทพอสูรมังกรฟ้า : ภาคปี 2003 ตัวละครหญิงในเรื่องน่ารักเกือบทั้งหมดเลยตัวละครในแต่ละตัวค่อนข้างลงตัวกับบทที่สะท้อนถึงนิสัยใจคอมนุษย์ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี5.กระบี่เย้ยยุทธจักร : เรื่องความวุ่นวายของยุทธภพ ฝั่งที่เรียกตัวเองว่าะธรรมะก็จอมปลอมฝั่งอธรรมก็มีคนดี เรื่องนี้สอนให้รู้ถึงคนดีเลวไม่ได้อยู่ที่ข้างไหนอยู่ที่เราเลือกจะคบเขาโดยเปิดใจหรือเปล่า6.ไซอิ๋ว : แนวผจญภัย อัญเชิญพระตรัยปิดก ตัวเอกคือหงอคง เป็นหนังที่มีมาตั้งแต่เด็กดูกี่ภาคเปลี่ยนตัวแสดงยังไงก็ยังน่าดูไม่เคยเปลี่ยน7.เซียนกระบี่พิชิตมาร : ความรักของคนและปีศาจ จุดเด่นของหนังจีนเรื่องนี้คือตัวแสดงการดำเนินเรื่องเราว่ายังเรื่อยๆไปหน่อยมีหลายภาคแล้วนะ8.โปเยโปโลเย : เล่าถึงความรักต้องห้ามระหว่างมนุษย์ที่มีนามว่า หนิงไฉ่เฉินและปีศาจที่มีนามว่า เสี่ยวเชี่ยน พร้อมกับเล่าถึงสงครามระหว่างปีศาจและมนุษย์


9.ชอลิ้วเฮียง  : เป็นนิยายชุดมีหลายตอนมาก เป็นนิยายที่โด่งดังมากชุดหนึ่งของโกวเล้งตัวเอกคือ ชอลิ้วเฮียงเป็นผู้ชายยที่หนุ่มหลายคนอิจฉาเลยทีเดียว10.สามก๊ก : หนังสู้รบ สงคราม วางแผนหักเหลี่ยมเฉือนคมกัน ใช้สมอง เล่ห์กล การวางแผน การรบ แทบจะทุกอย่างในการแย่งชิงความเป็นใหญ่

11.คู่แฝดเซียวฮื้อยี้ : คำติดปากยอดฮิต นางฟ้าน้อยก็มาจากหนังเรื่องนี้แลที่ฉายทางช่อง 3ตัวเอกคือ เซียวฮื้อยี้ และ ฮวยบ่ข่วย12.ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า : เป็นนิยายที่ทำได้แทบทุกอย่างเป็นภาพยนตร์ นิยาย หนังสือการ์ตูนจีนกำลังภายใน รวมทั้งเกมส์คอมพิวเตอร์ ดังที่สุดน่าจะเป็นหนังมันส์มาก13.อุ้ยเสี้ยวป้อ : ความตลกเฮฮา เจ้าเล่ห์ ลื่นยังกับปลาไหล กะล่อนหัวไว ตลกแบบสุดๆ แถมเจ้าอุ้ยเสี่ยวป้อเจ้ากรรมมีเมียตั้ง 7 คนแหนะถ้าจำไม่ผิดคารมมันดีแท้


14.หงส์ผงาดฟ้า เล็กเซียวหงส์ :  เป็นเรื่องที่ประสบความสำเร็จเป็นอันดับต้นๆ ของนวนิยายทั้งหมดของโกวเล้งเลยก็ว่าได้


15.เจาะเวลาหาจิ๋นซี : 


16. 4พยัคฆ์พิทักษ์มังกร : เป็นซีรี่ย์ที่หักเหลี่ยมเฉือนคมกันน่าดูมากได้เห็นถึงการใช้คนของ
ผู้ปกครองที่เอามาถ่วงดุลอำนาจกัน


17.เปาบุ้นจิ้น : ผู้ที่ให้ความยุติธรรมกับคนทุกชนชั้น แต่เวลาเลือกอยากเป็นใครในเรื่องนี้มัก
ไม่มีใครอยากเป็นท่านเปาหน้าดำ อยากเป็นแต่จั่นเจาทั้งนั้น 555+


18.องค์หญิงกำมะลอ : ท่านแก่นแก้ว ไร้มารยาท สนุกไปวันๆของเจ้าหญิงตัวปลอมที่ครองใจ
ทุกคนรวมถึงผู้ชมในความน่ารักสดใสของเธอ


19.ฤทธิ์มีดสั้น : มีผู้หนึ่งเคยถามว่ามีดบินเทวดาของลี้น้อยเป็นเช่นไร

                       : แล้วยามนี้เล่า ?

                      : พวกประดานั้นต่างตายหมดแล้ว!!   ...เท่ไหมละ
______________________________________________________________________
ที่มา : 
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา เรื่องเด็ด น่าคิด น่าชม ที่ทุกที่ ทุกเวลา 108thinks.blogspot.com

108 ภาพสวย

108 ขำๆ

108 คลิปเด็ด

108 ไม่ควรพลาด